Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

vận chuyển hàng trung quốc

Phương pháp  vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Phương pháp vận chuyển bằng đường bộ là phương pháp vận chuyển hàng hóa trên các phương tiện như ô tô, xe contaner,xe tải…Với vị trí địa lý giáp nhau thì vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là phương pháp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động lưu thông hàng hóa.Tuy phương pháp này linh động,đáp ứng được yêu cầu khách hàng từ sản xuất đến tiêu thụ hay giao nhận kiện hàng của khách, xong vận chuyển đường bộ lại có cước phi cao nhất và dễ gây ra tai nạn giao thông,gây ắc tắc và ô nhiễm môi trường .Vì vậy với những kiện hàng lớn cồng kềnh thì khách hàng  mới lên sử dụng phương pháp này trong công việc.
– Phương pháp vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Phương pháp vận chuyển bằng đường sắt là một phương thức hiện đại được vận hành chủ yếu bằng phương tiện có bánh thiết kế để chạy trên loại đường đặc biệt là đường ray. Được đánh giá là cách vận chuyển thích hợp với loại hàng có trọng lượng lớn cho nên đã có hơn 120 quốc gia sử dụng phương pháp vận chuyển này với tổng chiều dài trên 2 triệu km.Và trong số các quốc gia đó thì tuyến đường sắt quốc tế Việt Nam sang Trung Quốc đã được đưa vào hoạt động.

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.

Với phương pháp này thì hàng hóa sẽ được vận chuyển trên những tuyến đường xa,tốc độ vận chuyển nhanh chóng hơn so với đường bộ,đảm bảo an toàn cho hàng hóa được cẩn thận kịp tiến độ thời gian.Trung bình một toa tàu có thể chứa đến 125 tấn hàng,diện tích và không gian của toa tàu khá rộng rãi chính vì vậy hàng hóa sẽ ít bị hư hỏng .Bên cạnh những mặt thuận lợi trên thì phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường sắt có những mặt hạn chế riêng là giá cước vận chuyển đường sắt không rẻ hơn so với đương bộ là bao nhiêu nhưng vận chuyển từ nơi sản xuất tới nơi cần giao nhận lại tốn nhân công và chi phí phát sinh lại xảy ra nhiều.

– Phương pháp vận chuyển bằng đường hàng không

Phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường hàng không đóng vai trò tương đối quan trọng trong vận tải nôi địa và quốc tế .Sự hội nhập phát triển của nền kinh tế thương mại tăng cao nhiều đơn hàng được xuất và nhập khẩu thì vận chuyển bằng đường hàng không lại phát triển hơn bao giờ hết,với thời gian nhanh nhất so với các phương thức vận chuyển khác nên đã được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và tin cậy bởi vì đây là con đường rất nghiêm ngặt trong các đường vận chuyển hàng hóa.

Với những thuận lợi như vậy thì phương pháp vận chuyển lại là phương thức có chi phí cao nhất gấp nhiều lần so với các loại hình vận chuyển thông thường .Khối lượng của những đơn hàng sẽ hạn chế và không đưa hàng hóa được tới đích cuối cùng mà lại thông qua loại hình vận chuyển khác nữa.Với phương pháp vận chuyển bằng đường hàng không thì khách hàng lưu ý chỉ vận chuyển với những hàng hóa như bưu phâm, hồ sơ hoặc bưu kiện nhỏ được thông quan quy định.

Vận chuyển hàng trung quốc

– Phương pháp vận chuyển bằng đường ống

Phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường ống là phương pháp khá đặc thù có chi phí cố định rất cao và biến đổi chi phí thấp nhất.Tuy nhiên vận tốc trung bình của phương pháp này khá chậm khoảng 5 đến 7km/h,nhưng bù lại sẽ vận chuyển liên tục 24h,vì vậy phương pháp này chỉ có thể phù hợp những loại hàng đặc biệt như khí hóa lỏng và chất lỏng như ga,xăng dầu,hóa chất,….dành cho những công ty lớn,công ty quốc gia hoặc công ty nhà nước.

Qua những phương pháp vận chuyển hàng Trung Quốc nêu trên thì quý khách có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin của từng phương thức để lựa chọn cho mình một phương thức hợp lý nhất với đơn hàng mà mình đang có

Vì sao cần lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh, uy tín?

Việc mua hàng Trung Quốc trên các website trực tuyến trong vài năm trở lại đây vô cùng nở rộ và phát triển. Thay vì việc phải sang trực tiếp nước  bạn mới có thể chọn lựa và sở hữu được những sản phẩm ưng ý, thì nay, chỉ cần ngồi ngay tại nhà người tiêu dùng, các nhà kinh doanh cũng có thể chọn cho mình được những mặt hàng ưng ý nhất. Tuy nhiên, để có thể mang về nước cần phải qua đơn vị vận chuyển. Và không ít khách hàng thắc mắc, vì sao cần lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng trung quốc nhanh, uy tín.

Nhập hàng trung quốcĐơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín quyết định chất lượng sản phẩm

Việc chọn một đơn vị vận chuyển uy tín là vô cùng quan trọng

Rất nhiều khách hàng nghĩ việc mình tìm chọn những món hàng yêu thích trên các website bán hàng trực tuyến của Trung Quốc rồi nhờ một đơn vị vận chuyển đến mua hộ về Việt Nam là có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy, có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng trung quốc thiếu uy tín đã trục lợi từ khách hàng bằng việc mua hàng giả, hàng nhái mang về nước giao cho người mua. Có rất nhiều khách hàng còn không phát hiện ra mình đã bị lừa cho đến khi phát hiện ra chất lượng sản phẩm quá kém thì đã muộn. Chính vì lẽ đó, cần phải tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, làm việc trách nhiệm và đảm bảo mang đúng được sản phẩm khách hàng đã chọn mua về nước.

Đơn vị vận chuyển quyết định thời gian mua hàng

Nếu như thời gian vận chuyển hàng mất nhiều ngày sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến các khách hàng

Việc vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam xưa nay thường được các tiểu thương chọn lựa bằng đường tiểu ngạch biên giới mất rất nhiều thời gian, có khi là hàng nhiều tháng trời. Đó còn chưa kể nếu không may bị bắt giữ thì sẽ mất toàn bộ hàng hóa. Đối với nhiều mặt hàng, nếu thời gian giao hàng chậm trễ chính là một sự thất bại lớn. Đặc biệt với các nhà kinh doanh, nếu không may chọn lựa phải đơn vị vận chuyển không uy tín, giao hàng chậm trễ có thể khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì lẽ đó, cần phải lựa chọn một đơn vị giao hàng uy tín, làm việc nhanh chóng, có trách nhiệm. Trong số rất nhiều đơn vị vận chuyển, Tenlua được biết đến với chất lượng vượt trội, chọn mua hàng chính hãng, giao hàng nhanh chóng. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín sẽ quyết định rất nhiều vấn đề, vì thế nếu bạn còn chưa tìm cho mình được đơn vị ưng ý, hãy đến với Tenlua.

Nguyên Anh đơn vị vận chuyển hàng trung quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm 12 năm trong ngành vận chuyển thương mại, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại với tiêu chí tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng, phục vụ khách hàng 24/24. Đến với Nguyên Anh quý khách hàng sẽ hoàn toàn thoải
Lư đồng Vĩnh Tiến Lư Đồng Vĩnh Tiến chạm trổ hoa văn sắc xảo,, Sản phẩm lư đồng vĩnh tiến không phải đánh bóng hàng năm,không oxy hoá với độ bền lên tới hàng chục năm.Bạn đang tìm mua bộ lư đồng cho bàn thờ gia
Thiết bị báo cháy Hệ thống báo cháy tự động không chỉ là một cái, Về cơ bản, một hệ thống báo cháy tự động sẽ có 3 phần chính: trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào, thiết bị đầu ra. Trong đó, trung tâm báo cháy
Cáp âm thanh ALANTEK 16AWG Cổng kết nối cáp âm thanh 5.1 giúp tivi xuất tiếng, Kết nối Cáp kỹ thuật số đồng trục, cáp kỹ thuật số quang học, hoặc cáp âm thanh với Giắc ngõ ra âm thanh của tivi. Kết nối đầu còn lại của

- Phone: +84-908-744-256