Các dịch vụ:

* May ap trung: 0913.780.479
* Cáp điện thoại Z43: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

* Quảng bá website để có nhiều khách hàng đến website của bạn hơn: Hotline: 0908 744 256 - 0917 212 969 - 08.8816 2969 (Mr Thanh), Email: [email protected] - [email protected]

Dây hàn mig

Là loại dây hàn có hàm lượng carbon thấp, mangan và silic cao, tạp chất lưu huỳnh, phốt pho vô cùng nh, tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo cao.

Đóng gói: 2kg; 5kg; 15kg(D270); 20kg

Ứng dụng: Thích hợp hàn các kết cấu thép carbon và hợp kim trung bình như: bồn áp lực, đường ống, kết cấu thép chịu tải trọng, kết cấu dân dụng, ô tô, xe máy, tàu thuyền vỏ thép.

Dây hàn làm nhiệm vụ cho nên dẫn dòng điện tới hồ quang và cung cấp một phần kim loại nóng chảy cho nên cho bể hàn. Dưới tác dụng của hồ quang, cho nên tùy thuộc vào loại khí bảo vệ được sử dụng và thông số hàn, cho nên kim loại nóng chảy trong bể hàn thay đổi thành phần do kết hợp cho nên với khí và do một số thành phần hợp kim loại bị cháy. Khi hàn MIG/MAG, cho nên đường kính dây hàn từ 0.8 đến 2.4mm.

Phân loại dây hàn

Khí bảo vệ cho nên dùng trong hàn Khí hoạt tính (CO2): cho nên khí CO2 được dùng rộng rãi để hàn thép Cacbon trung bình, cho nên mối hàn ổn định, tốc độ hàn cao và cho nên độ ngấu sâu. Nhược điểm hàn trong khí bảo vệ CO2 cho nên là gây bắn tóe kim loại mỏng
    Khí trơ (Ar, He): Khí Argon cho nên (Ar) tinh khiết thường dùng các vật liệu kim loại mầu hoặc cho nên thép trắng. Khí Heli (He) tinh khiết thường được cho nên dùng các loại vật liệu có tính dãn nở nhiệt cao cho nên như AI, Mg, Cu…
    Khí trộn: (Khí trộn: CO2, Ar + CO2, Ar + O2 + CO2) cho nên là sự kết hợp của các loại khí bảo vệ, khí trộn cho chất lượng cho nên mối hàn tốt khi hàn các vật liệu thép carbon thấp. cho nên Tuy nhiên giá thành loại khí này khá đắt. Nguồn điện hàn

Máy ấp trứngNguồn năng lượng cho nên của phương pháp hàn trong môi trường khí bảo vệ cho nên là hồ quang do dòng điện tạo ra. Trong quá trình cho nên này tác dụng nhiệt và tác dụng từ của dòng điện cho nên được tận dụng

Mỏ hàn

Cấu tạo mỏ hàn cho nên ồm: (1)Thân mỏ hàn, (2)vòi phun, (3)ti hàn, (4)ống nối chụp khí, (5) chụp khí

Chỉnh lưu hàn

Chỉnh lưu hàn cho nên có nhiệm vụ biến dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều cho nên thành dòng điện một chiều

Thiết bị chuyển dây hàn

Thiết bị chuyển dây hàn cho nên kéo dây hàn từ cuộn dây và chuyển một cách đều đặn vào thiết bị cho nên ống dẫn để chuyển tới cấu tạo máy hàn MIG vòi hàn. Tốc độ chuyển dây cho nên có thể điều chỉnh được trong phạm vi  cho nên từ 1 đến

Tốc độ này được giữ cố định cho nên trong suốt quá trình hàn

Dây hàn lõi thuốc có khí bảo vệ

Máy ấp trứng


Máy ấp trứng được thiết kế với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau. Vì vậy khi chọn mua, bạn hãy kiểm tra kết cấu khung, độ chắc, hệ thống điều khiển... Nếu không có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể xin ý kiến của những chuyên gia, những người hiểu biết về máy ấp trứng để bảo đảm sẽ lựa chọn được máy tốt.
Bên cạnh nhiệt độ đúng với tiêu chuẩn đặt ra, độ ẩm của máy ấp trứng cần phải được dàn đều, giúp trứng ấp đạt chất lượng cao. Cách tốt nhất là bạn hãy lựa chọn những máy ấp trứng được trang bị thiết bị phun ẩm, tạo độ ẩm trong máy. Ngoài ra, nếu có điều kiện hơn nữa, bạn hãy tìm đến máy có khả năng hỗ trợ canh mực nước khi hết nước phun ẩm.

Hàn dây lõi thuốc có khí bảo vệ FCAW tương tự như dây hàn lõi thuốc tự bảo vệ nhưng dùng khí bảo vệ thêm. Khí bảo vệ tiêu biểu là CO2 hoặc khí trộn argon và CO2, với 75% Argon/25% CO2, 90% Argon/10% CO2, hoặc một vài tỷ lệ khác. Lựa chọn và pha trộn chính xác khí bảo vệ tùy theo các đặc tính hồ quang mong muốn và thành phần dây hàn.
Sử dụng đường kính dây lớn (lớn hơn 2.4 mm) và sử dụng khí bảo vệ 100% CO2 cho kết quả mối hàn có độ ngấu sâu. Đây là điều mong đạt được cho các ứng dụng hàn để giảm đường kính và thể tích mối hàn theo yêu cầu. Dây hàn lõi thuốc tự bảo vệ FCAW được sử dụng phổ biến nhất cho ứng dụng hàn tự động, bán tự động và hàn robot  để hàn thép C và thép hợp kim thấp. Các ứng dụng điển hình bao gồm kết cấu cầu thép, máy khai thác mỏ, thiết bị khoan xa bờ, đóng tàu, chế tạo kết cấu thép.

Dây hàn lõi thuốc với khí bảo vệ FCAW thông thường có sẵn cho các loại thép C thấp và thép hợp kim thấp, đường kính từ 0.8 đến 3.2 mm, tùy thuộc vào loại dây hàn. Một số loại phù hợp cho vị trí hàn sấp, một số loại khác dùng được cho mọi vị trí hàn và mỗi loại dây cho các đặc tính hàn và đặc tính luyện kim cũng như đặc tính vật lý khác nhau. Gần đây, một số công ty phát triển các loại dây hàn lõi thuốc sinh ít khói, hay được sử dụng với khí bảo vệ để giảm khói hàn.
 
Sơ về sự phát triển dây hàn lõi thuốc


Cáp đồng trục RG11


Dây hàn lõi thuốc tự bảo vệ
Được nghiên cứu để đáp ứng khả năng tự bảo vệ và nhiều tính năng khác, dây hàn lõi thuốc đem lại lợi ích nhờ nhiều phương pháp cải thiện thuộc tính luyện kim. Khoảng giữa những năm 1960, lần đầu tiên một số hàm lượng nhôm được đưa vào dây hàn như là nguyên tố để kết hợp với nitơ. Người ta nhận thấy rằng, thêm các nguyên tố hợp kim khác như cacbon và nickel, có thể cải thiện độ dẻo và tăng độ dai va đập.
Từ đó, một loạt các dòng sản phẩm dây hàn lõi thuốc tự bảo vệ đã được phát triển. Là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm ngành hàn tiên phong, Lincoln Electric®, đã đưa vào thị trường hơn 25 loại dây hàn tương tự. Một vài trong số đó đã được ứng dụng rất hiệu quả trong các ứng dụng đòi hỏi sự nghiêm ngặt, như là các kết cấu dàn khoan ngoài khơi, đòi hỏi đáp ứng được các kiểm tra va đập Charpy và CTOD (cracked tip opening displacement). Các phát triển khác bao gồm dây hàn sử dụng các loại hợp kim mới để hàn thép cường độ cao, dây hàn có ứng dụng cao với thép mạ kẽm, và các loại dây hàn đặc biệt ể hàn đường ống xuyên quốc gia.

Dây hàn lõi thuốc bảo vệ bằng khí
Mặc dù không phù hợp lắm cho các ứng dụng hàn ngoài trời vì khả năng bảo vệ bị ảnh hưởng bởi gió, nhưng dây hàn loại này có nhiều lợi thế cho các ứng dụng khác. Các loại dây hàn T-1 hoặc nền rutile (chứa titanium dioxide, thành phần tạo xỉ tốt) đễ sử dụng, có hồ quang dịch chuyển phun tuyệt vời và thường sinh khói hàn ít hơn. Tỷ lệ đắp cao, dễ dàng đạt được từ 2,9 đến 3,2kg kim loại /giờ.
Tương tự như các loại dây hàn lõi thuốc khác, có một dải lựa chọn rộng rãi cho các ứng dụng. Chẳng hạn, dây hàn nền rutil để hàn các vị trí hàn sấp và hàn mọi vị trí cho thép hợp kim nhiều thành phần. Ví dụ khác là họ dây hàn hidro thấp được cấp bằng sáng chế đã đưa vào công nghệ khử hidro. Những loại dây hàn này được phát triển để giảm khả năng nứt hidro khi hàn thép cường độ cao.
 
Dây hàn lõi kim loại

Dây hàn lõi kim loại là loại điện cực phức hợp, bao gồm vỏ thép cacbon thấp với lõi có thành phần đặc biệt là nguyên tố sắt, các loại bột kim loại khác và các hợp kim. Các nguyên tố cân bằng và ổn định hồ quang có thể thể dễ dàng thêm vào. Dây hàn lõi kim loại được bảo vệ bằng khí bảo vệ. Dây hàn loại này có tính đa dụng bởi thành phần hợp kim không giới hạn có thể điều chỉnh dễ dàng từ nhà