Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

Hoc anh van

Ngành Y học dự phòng có điểm chuẩn thấp nhất với 16,75 điểm và giảm 6,75 điểm so với năm 2017.

Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản gốc giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học. Thời gian nộp từ 6/8 đến 12/8. Sau 17h ngày 12/8, nếu thí sinh không xác nhận nhập học sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Với 5 ngành đại học: bác sĩ đa khoa, bác sĩ y học dự phòng, bác sĩ răng hàm mặt, dược sĩ và cử nhân điều dưỡng cùng những ngành trung học khác nhau, mỗi năm trường Đại học Y dược Thái Nguyên cung cấp cho xã hội hàng ngàn cán bộ y tế có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững. Ngoài ra, trường còn có một bệnh viện với cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân khu vực vùng núi phía Bắc.

Theo bảng thống kê trên, mức điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là ngành Y khoa với 22,25 điểm - giảm 4,75 điểm so với năm 2017. Răng hàm mặt lấy 21,9 điểm, giảm 4,85 điểm so với năm ngoái.

Trung tâm anh ngữCác thí sinh trúng tuyển nộp bản gốc giấy xác nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018 để xác nhận nhập học từ ngày 7 - 12/8 đối với hình thức nộp trực tiếp tại trường và từ ngày 6 - 12/8 theo hình thức nộp qua đường bưu điện.

HIệu trưởng bị tố cáo hàng loạt nội dung

Nhiều nội dung tố cáo ông Nguyễn Văn Sơn như: Để công tác cán bộ nhiều bất cập; buông lỏng quản lý, để xảy ra tình trạng cán bộ lập chứng từ tài chính, giả mạo chữ kí để lấy tiền; quy trình mua súc vật, sinh vật phẩm - vật tư phục vụ đào tạo không rõ ràng, tạo điều kiện cho lợi ích nhóm để trục lợi...

Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược bị “tố”, cụ thể: “tại Hội nghị Cán bộ viên chức của nhà trường vào ngày 22/10/2017, tập thể cán bộ viên chức nhà trường lại được biết về một sự việc vi phạm trong công tác quản lý tài chính của ông Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược và bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Kế toán trưởng của nhà trường thông báo công tác thực hiện quy chế dân chủ và báo cáo tài chính công khai, đó là: Năm 2015, Trường ĐH Y Dược có 9/12 tháng tồn tại 2 hệ thống quyết định về chi tiền thu nhập tăng thêm cho cán bộ viên chức (một hệ thống quyết định từ tháng 1 đến tháng 12 là do Phòng Hành chính - Tổ chức ban hành; một hệ thống khác là do Phòng Kế hoạch - Tài chính ban hành). Hai hệ thống quyết định này trùng nhau cả về số quyết định và ngày, tháng, năm ban hành; đều được ông Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng ký, nhưng số tiền duyệt chi trong hai hệ thống quyết lại khác nhau và chênh lệch nhau hàng trăm triệu đồng”...

Hoc anh van


Thông thường cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là giao tiếp tiếng Anh ở môi trường thực tế. Tuy nhiên, vì nhiều lí do khác nhau, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng được cách học này! Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn ​như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh. Learning English online free được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh năm 1999; chuyên thực hiện các hoạt động hỗ trợ việc học tiếng Anh miễn phí cho người yêu thích tiếng Anh ở khắp mọi nơi.

Sau khi nhận được các nội dung tố cáo Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược, ĐH Thái Nguyên đã lập tổ công tác xác minh. Trên cơ sở đó, Giám đốc ĐH Thái Nguyên đã kí 2 kết luận nội dung TC.

Tại Kết luận nội dung tố cáo số 1808/KL-ĐHTN, Giám đốc ĐH Thái Nguyên đã kết luận một số nội dung tố cáo sai, nhưng cũng có nội dung tố cáo đúng và tố cáo đúng một phần.

Đáng chú ý là tại nội dung tố cáo về quy trình bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế của ĐH Y Dược. Kết luận nêu rõ: Nội dung tố cáo việc bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra Pháp chế không đảm bảo tiêu chuẩn được quy định tại “Quyết định số 1479/QĐ-ĐHTN ngày 29/6/2016 tại Điều 1 khoản 2 (là thạc sĩ, nhưng không đúng với chuyên ngành phù hợp với lĩnh vực phụ trách)” là đúng thực tế. Tuy nhiên, viện dẫn một số lý do, kết luận khẳng định:  Việc bổ nhiệm ông Dương Văn Thanh là không trái quy định.

Kết luận của Giám đốc ĐH Thái Nguyên cũng nêu rõ việc “ông Nguyễn Văn Chiến, nhân viên hợp đồng của Phòng Quản trị phục vụ mua súc vật, sinh vật phẩm phục vụ công tác đào tạo trong nhà trường đã gian lận chứng từ tài chính, giả mạo chữ ký để lấy số tiền ra hàng chục triệu đồng” là có thật.

Ông Chiến đã giả mạo chữ ký của thủ kho tại 2 Phiếu nhập kho số 150 và 152 (cả 2 Phiếu nhập kho số 150 và 152 đều không ghi ngày nhập, dưới chữ ký của thủ kho không ghi họ tên), sau đó đã hoàn tất thủ tục thanh toán để lấy số tiền là 16.864.000 đồng qua 2 Phiếu ngày 17 và 20 tháng 10 năm 2016. Nội dung tố cáo là đúng.

Tại Kết luận số 267/KL-ĐHTN, Giám đốc ĐH Thái Nguyên tiếp tục kết luận nội dung tố cáo đối với ông Nguyễn Văn Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược đúng một phần.

Hoc anh van

Theo phản ánh, Trường ĐH Y Dược đã để “tồn tại 2 hệ thống quyết định chi thu nhập tăng thêm” của 9 tháng năm 2015. Tuy nhiên, lãnh đạo ĐH Thái Nguyên khẳng định: Hai hệ thống chi thu nhập tăng thêm không tồn tại song song, đồng thời. Vào thời điểm xác minh, tổ xác minh không tìm được văn bản chính (văn bản có dấu đỏ) của 9 quyết định chi thu nhập tăng thêm (1 tháng năm 2014 và 8 tháng năm 2015) do Phòng Hành chính - Tổ chức soạn thảo và trình ký ban hành.

Có điều, việc “không tìm thấy văn bản chính” đã không được làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của ai? Có dấu hiệu hủy văn bản chính đó không?

Trường Đại học Y Dược Thái Nguyên - nơi xảy ra nhiều đơn thư tố cáo Hiệu trưởng

Một nội dung tố cáo được nhiều cán bộ, viên chức, người lao động của Trường ĐH Y Dược quan tâm đó là việc ông Sơn cố tình không thực hiện đúng quy trình bổ nhiệm lại Kế toán trưởng để bà Nga đương nhiên vẫn là Kế toán trưởng mặc dù đã hết nhiệm kỳ từ tháng 5/2014.

Về nội dung này, Giám đốc ĐH Thái Nguyên kết luận: “Sau khi hết nhiệm kỳ 2009 - 2014 của Kế toán trưởng, Trường ĐH Y Dược chậm thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Kế toán trưởng là đúng thực tế”. Tuy nhiên, theo kết luận của Giám đốc ĐH Thái Nguyên, “không có cơ sở để khẳng định ông Sơn cố tình không thực hiện quy trình bổ nhiệm lại Kế toán trưởng”.

Trường ĐH Y Dược chưa thực hiện nghiêm kết luận nội dung tố cáo

Trao đổi với Tạp chí Thanh tra ngày 15/3, Giám đốc ĐH Thái Nguyên Đặng Kim Vui (người kí kết luận) cho biết, ngay trong tuần, ĐH Thái Nguyên sẽ miễn nhiệm chức danh Kế toán trưởng với bà Nga. Trước mắt là miễn nhiệm vì không đủ điều kiện về thời gian để làm tiếp. Sau đó, có điều động bà Nga đi không lại là việc khác.

Đến đây có vấn đề mà dư luận chắc hẳn sẽ phải thắc mắc: Tại sao kết luận tố cáo sai mà ĐH Thái Nguyên vẫn miễn nhiệm Kế toán trưởng? Ông Vui phân trần thêm: Việc ban hành kết luận nội dung tố cáo là có trước, sau đó ĐH Thái Nguyên mới ban hành nghị quyết, văn bản về việc chức danh Kế toán trưởng không làm việc quá 10 năm. Hai cái này hơi “vênh” nhau một chút!

 


Máy ấp trứng Dây hàn lõi kim loại là loại điện cực phức hợp,, Khi sử dụng dây hàn lõi kim loại kết hợp với công nghệ điều khiển sóng xung sẽ đem lại một số lợi ích. Sử dụng dây lõi kim loại ở chế độ xung, trái
Xe cuu thuong Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch, Việc vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam xưa nay thường được các tiểu thương chọn lựa bằng đường tiểu ngạch biên giới mất rất nhiều thời gian,
© 2007 - 2021 https://baochay.mayghiam.org
- Phone: +84-908-744-256